หน้าแรก Home Guest Book ทักทายเรา คู่มือเที่ยวเอง อย่างง่ายๆ เว็บบอร์ด Webboard เที่ยวไทย Local Trips เที่ยวเทศ Oversea Trips ท่องทะเล Sea Trips เรื่องน่ารู้ Knowledge คนบ้าหนัง คลิป วิดีโอ ถาม-ตอบ FAQ
ศูนย์รวมตั๋วโปรโมชั่น


บทความ (Article)

จะแลกเปลี่ยนเงินตราที่ไหน ได้เร็ตดี


ซุปเปอร์ริช ประตูน้ำ ตรงข้ามเวิร์ลดิ์เทรด

เรื่องแลกเงิน นักท่องเที่ยวยุคนี้ ไม่ไปแลกที่ธนาคารกันหรอกครับ ทั้งต้องใช้พาสปอร์ต ทั้งได้เร็ตไม่ดี เพราะฉะนั้น เจ้าดังที่ใครๆไปกันคือที่นี่ครับ

ซุปเปอร์ริช อยู่ตรงข้าม เวิร์ลดิ์เทรดเซ้นเตอร์ เข้าไปทางซอยข้าง บิ๊กซี  พอเห็น ธนาคารกสิกรไทย ก็จะเจอป้ายตรงกันข้ามครับ  


สำหรับท่านที่ยังไม่คุ้นเคย ขอเรียนว่า .....เดินไปยังไม่ทันถึงป้ายสีเขียว ที่เป็นอาคาร 3 คูหาข้างหน้า...ก็จะถูกชายหนุ่ม 2-3 คน เชื้อเชิญให้ไปที่ร้านเล็กๆคูหาเดียว ซ้ายมือ  ชื่อ ซุปเปอร์ริช เหมือนกัน เสียก่อนครับ......ซึ่งตอนแรกๆ เราก็ตกตะลึงเหมือนกัน แต่เมื่อเห็นลูกค้าเนืองแน่นข้างใน เราก็ไม่ลังเล เชื่อมั่นว่าไม่มีการตุกติกแน่ครับ 

สอบถามดู ได้ความว่า ร้านเล็กนี่เป็นร้านเก่า เป็นเครือญาติกับร้านใหญ่นั่น....พนักงานที่นี่ ทุกคนทำงานได้มีประสิทธิภาพดีกว่า เทลลเล่อร์ตามธนาคารต่างๆสัก 3 เท่าเห็นจะได้ครับ..... ทั้งคล่องแคล่ว รอบคอบ และต้อนรับลูกค้าดีมากครับ

ตอนนี้ ซุปเปอร์ริช เปิดสาขาใหม่แล้วครับ ชื่อ ซุปเปอร์ริช 4711 ถัดจากซอย บิ๊กซี ไปซอยเดียว คืออยู่ในซอยข้าง ธนาคารกรุงเทพ เห็นมีแผง รถเข็นขายอาหาร มีโต๊ะเก้าอี้เยอะๆ ตรงข้าม ศูนย์บริการโอเรี้ยนท์ ก็เจออาคาร ตกแต่งด้วยสีส้ม เห็นชัดครับ

เป็นสาขาเดียวกัน ไม่ต้องเข้าไปลึกก็ได้ครับ

ส่วนท่านที่อยู่แถว วิภาวดี คุณกี๊ฟบอกว่า ที่นี่ก็ให้บริการดีครับ
 
หน้าหลักบทความ (Article)>>    กลับหมวดคู่มือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยตนเอง>>


view(61583)