หน้าแรก Home Guest Book ทักทายเรา คู่มือเที่ยวเอง อย่างง่ายๆ เว็บบอร์ด Webboard เที่ยวไทย Local Trips เที่ยวเทศ Oversea Trips ท่องทะเล Sea Trips เรื่องน่ารู้ Knowledge คนบ้าหนัง คลิป วิดีโอ ถาม-ตอบ FAQ
ศูนย์รวมตั๋วโปรโมชั่น


บทความ (Article)

ซื้อตั๋วที่ไหน ได้ราคาถูก


 


.

บริษัท เคเอ็มที ถนนรางน้ำ

เรื่องตั๋วเครื่องบินนี่ เป็นเรื่องแปลกนะครับ.... ที่แต่ละบริษัท ต่างถนัดไปคนละฟิลดิ์...... เจ้านี้เชี่ยวเรื่องยุโรป.... เจ้านั้นเจ๋งเรื่องเอเซีย..... เจ้าโน้นถนัดเมืองดัง.ฯลฯ เพราะฉะนั้น ใช่ว่า มีเจ้าประจำอยู่เจ้าเดียว แล้วจะสามารถหาตั๋วพิเศษได้ทุกนครทั่วโลกก็หาไม่ครับ แต่ต้องยอมรับครับว่า ผมโชคดีมาก ที่เพื่อนรุ่นน้องแนะนำเว็บไซต์ http://www.kmt.co.th/ มาให้ได้รู้จัก และผมก็ใช้เช็คเรื่องราคาตั๋วของทุกที่มาตลอดตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งของตัวเองและของเพื่อนๆที่ฝากถามมา โดยยังไม่ได้อุดหนุนเป็นการตอบแทนเสียที....... แต่ทาง เคเอ็มที ก็ไม่เคยเหนื่อยหน่าย หรือแสดงความรู้สึกทำนองว่า..ถามอยู่ได้ เมื่อไหร่จะซื้อซักที...เลยแม้แต่น้อย... เล่นเอาเกรงใจอยู่ไม่บันเบาเหมือนกันครับ

จนกระทั่ง เมื่อตัดสินใจว่าจะไป เกาหลี นั่นแหละครับ ที่ได้พบว่ เคเอ็มที นี้ มีตั๋วโปรโมชั่น ของ คาเธ่ย์ ในราคาแค่ 12,300 บาท บวกค่าภาษีแล้วเป็น  15,715 บาท .....ซึ่งแม้จะใช้เวลาเดินทางนาน เพราะต้องแวะเปลี่ยนเครื่องที่ ฮ่องกง แต่เวลาถึงที่หมายดีมากครับ.... คือ ประมาณ ตีห้า ที่ อินชน..ทำให้มีเวลาเที่ยวทั้งวันเต็มๆ

ผมจึงขอให้ คุณปริญญา หรือ คุณบอย (แหะ แหะ อย่าเข้าใจผิดเหมือนผมที่หงายหลังมาแล้วนะครับ ....เพราะที่แท้เจ้าของชื่อจริงชื่อเล่นนี้ เป็นสุภาพสตรีที่ทั้ง สวย ทั้ง หวาน ทั้งมี เซอร์วิส ไมด์ ที่ต้องยกนิ้วให้ทั้ง 3 คุณสมบัติที่ว่านี้เลยครับ) ช่วยหาวันไปและกลับ โดยให้มีเวลาเที่ยวที่นั่นสัก 10 วัน ....ซึ่ง คุณบอย ก็กรุณาทำรีเสิร์ชให้เป็นพัลวันด้วยความมีน้ำใจอย่างที่ว่าครับ

แต่น่าเสียดายครับ ที่ วันที่ดีที่สุด คือ เดินทางวันที่ 3 เมษา กลับ 18 นั้น เมื่อจะออกตั๋วจริงๆ กลับกลายเป็นว่า ได้เฉพาะขาไป ขากลับไม่คอนเฟิร์ม ครับ...ก็เลยต้อง ค้น ค้น ค้น กันทั้งวันเต็มๆในวันศุกร์ที่ 24 ....แต่จน 6 โมง เลยเวลาเลิกงานแล้ว ก็ยังไม่สามารถได้คำตอบยืนยันเลยครับ...

และแล้ว..คุณบอยก็แจ้งข่าวดีว่า...มีตั๋วโปรโมชั่น ทีจี การบินไทยของเรา ว่างไป 29 มีนา กลับ 13 เมษา อยู่ 2 ที่ ในราคาเพิ่มขึ้นมาอีกคนละแค่ พันกว่าบาท ถ้าโอเคก็บุ๊ค รอคำตอบวันจันทร์ที่ 27 ได้เลย...

สรุปคือ เรามี 2 ช้อยส์ครับ....... รอคอนเฟิร์มคาเธ่ย์ด้วย และรอ ทีจี เป็นช้อยสที่เหลือสำรอง...และแล้ว เที่ยงวันจันทร์ คุณบอย ก็แจ้งให้ทราบว่า คาเธ่ย์หมดสิทธิ์.... เพราะฉะนั้น ก็บิน ทีจี ได้เท่ ได้ยืด กับเค้าครั้งหนึ่ง หลังจากที่บิน โลว์คอสท์ มิดเดิ้ลคอสท์ มานานนมเต็มทีครับ

คุณบอย บอกว่า.. ยินดีให้ แมสเซ็นเจอร์ เอาตั๋วมาส่งที่บ้าน...แต่เราไม่เอาครับ...ขอทำความรู้จักสักหน่อย โดยเราเดินทางไปที่บริษัทเลย...

บริษัท เคเอ็มที อยู่ใน ถนนรางน้ำ ครับ ....ถ้าจอดรถแถวร้านอาหารอิสานบริเวณนั้น ก็เดินเข้า ซอยเลิศปัญญา ไปได้ โดยเข้า อาคารเลิศปัญญา ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 16 .....ก็จ๊ะเอ๋จังๆครับ กับ ออฟฟิซทันสมัย ของคนทันสมัยที่แอ๊คถีฟมากๆคณะนี้ครับ

สุภาพสตรีเสื้อเหลืองขวามือ คือ คุณบอย ครับ ...ภาพถัดมา หันหน้าหากล้อง แต่มองไม่ถนัด คือ คุณนู ที่ยิ้มต้อนรับและกระฉับกระเฉงมากๆ ...ส่วนสุภาพบุรุษท่านนี้ คือ คุณอมรเทพ ที่ผมสอบถามเรื่องตั๋วทางโทรศัพท์มาหลายครั้งแล้ว อัธยาสัยเยี่ยมครับ


น้องผู้ชายที่หันหลังให้ ขอโทษด้วยครับที่ลืมถามชื่อมา แต่ขอขอบคุณ ณ ที่นี่นะครับ สำหรับ ชาจีนรสกลมกล่อมที่มาเลี้ยงเรา 2 คน

ก็ขออนุญาตเรียนแนะนำด้วยความเต็มใจสุดๆครับว่า เคเอ็มที http://www.kmt.co.th/ เป็นทางเลือกที่ดีมากๆที่หนึ่งในยามหาตั๋วเดินทางท่องเที่ยว...(ซึ่งสำรวจแล้ว ได้ราคาที่ถูกกว่าทุกคนไทยที่เจอในเวลาเดินทางครับ)...และที่น่าชื่นชม คือความสุภาพ ความเอาการเอางาน เอาใจลูกค้าของเจ้าหน้าที่ทุกคน จนทำให้อดคิดไม่ได้ว่า.... ท่าจะกำไรใบละเป็นหมื่นกระมัง ถึงบริการดี ประทับใจอย่างนี้... ครับ

เพราะฉะนั้น ถ้าถามถึง ที่พึ่งในเรื่องตั๋ว ขาประจำของเรา ละก็.... คำตอบ คือ

ใช่ครับ เคเอ็มที 02-6426865 ชัวร์ครับ

เรื่องคำชม จากเพื่อนๆ ไม่ต้องพูดถึงแล้วครับ เพราะมีมาบ่อยมาก ....ผมก็เลยฉวยโอกาสไป ถ่ายทำ มาเลย เมื่อตอนไปรับตั๋วญี่ปุ่นเดือนที่แล้ว และก็ประทับใจครับ เมื่อพบว่า การให้ข้อมูล ความสุภาพ อ่อนน้อม เอาใจลูกค้า และ ตั๋วราคาถูกกว่าที่อื่น ก็ยังคงเป็น มาตรฐานที่ เคเอ็มที ยึดถืออย่างมั่นคง  เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการเพิ่มจุดให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกยิ่งขึ้นด้วยครับ

นี่คือ บรรยากาศของ สำนักงานใหญ่ ที่ชั้น 16 ซอยเลิศปัญญา ถนนรางน้ำ...ที่เราจะปลื้มกับ  ทีมงานที่ทำงานด้วยความสุขยิ่ง ครับ ภาพล่างคือ คุณอมรเทพ และ คุณบอย ครับ

คุณหมี และ คุณ ณู ครับ

ส่วน สำนักงานสาขา อยู่ชั้นใต้ดิน ตึกเซ็นจูรี่ ตรงหัวมุม ถนนรางน้ำ ด้านพระราม 6 ครับ

ที่นี่ มี คุณดวงใจ คอยต้อนรับให้บริการ ครับ

เป็นไงครับ ชื่นใจไปด้วยไหมครับ ขอปรบมือดังๆให้กับ เคเอ็มที มา ณ ที่นี่ด้วย ขอให้กิจการรุดหน้า เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปนะครับ
 
หน้าหลักบทความ (Article)>>    กลับหมวดคู่มือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยตนเอง>>


view(71690)